Hôm nay:
0
Tất cả:
258088

Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Đồng Tiến Giao lưu gặp mặt con em xã Đồng Tiến đang sinh sống, học tập, công tác tại Hà Nội, Thanh Hóa và trên mọi miền Tổ Quốc năm 2024

Ngày 30/04/2024 00:00:00

Sáng ngày 30/4/2024, tại hội trường UBND xã Đồng Tiến, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Đồng Tiến đã tổ chức buổi Giao lưu gặp mặt con em xã Đồng Tiến đang sinh sống, học tập, công tác tại Hà Nội, Thanh Hóa và trên mọi miền Tổ Quốc năm 2024 trong không khí phấn khởi, vui tươi, thân mật, và nghĩa tình.

Không khí  tại buổi gặp mặt.

Về dự buổi giao lưu, gặp gỡ, có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Đồng Tiến; trưởng, phó các đoàn thể, chính trị xã hội, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, cán bộ công chức UBND xã và gần 100 con em xa quê xã Đồng Tiến trên mọi miền Tổ quốc.
   Đồng chí Lê Đình Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chào mừng các đại biểu, các doanh nghiệp, con em xã Đồng Tiến đang sinh sống, làm việc trên mọi miền Tổ quốc về dự buổi gặp mặt. Tại buổi giao lưu gặp mặt, các đại biểu đã được nghe đồng chí Chủ tịch UBND xã thông tin về những kết quả phát triển KTXH, QPAN năm 2023, quý 1 năm 2024; những mục tiêu định hướng đến năm 2025 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Chủ tịch UBND xã khẳng định: Những kết quả mà xã Đồng Tiến đạt được là nhờ sự đoàn kết, thống nhất, chung sức, đồng lòng của cấp ủy, chính quyền, sự đồng thuận của người dân và doanh nghiệp, đặc biệt có sự ủng hộ, hỗ trợ, đóng góp quan trọng của những người con xa quê, những người con xã Đồng Tiến đang sinh sống, làm việc trên mọi miền Tổ quốc. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, những người con quê hương xã Đồng Tiến sẽ có nhiều hoạt động thiết thực và gắn bó chặt chẽ hơn nữa với quê nhà, luôn hướng về quê hương với tình cảm, trách nhiệm cao nhất, góp phần xây dựng quê hương Đồng Tiến ngày càng văn minh giàu đẹp.

Đại diện con em xã Đồng Tiến phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, trong không khí thân mật, vui tươi, phấn khởi, nghĩa tình, những người con quê hương xã Đồng Tiến các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài xã, con em xã Đồng Tiến đang sinh sống, công tác trên mọi miền Tổ quốc đã phát biểu ý kiến, bày tỏ sự vui mừng phấn khởi trước những kết quả đạt được của xã trong thời gian qua, nhất là trong chương trình xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao; chia sẻ những tình cảm với quê hương và luôn hướng về quê hương với tình cảm sâu nặng, đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ, chia sẻ, tích cực tham gia đóng góp xây dựng quê hương trong thời gian tới.

Đồng chí Bí thư Đảng bộ xã Đồng Tiến phát biểu cảm ơn.

Trong không khí thân mật, thắm tình quê hương, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Đồng Tiến, đồng chí Bí thư Đảng ủy Đinh Văn Vượng cảm ơn trước sự có mặt của các đại biểu, con em xã Đồng Tiến đang sinh sống, công tác trên mọi miền Tổ quốc; đồng chí trân trọng cảm ơn những tình cảm, đóng góp của doanh nghiệp, nhân dân, con em xã trong thời gian qua đã góp phần xây dựng xã nhà phát triển đi lên; trân trọng gửi tới những người con xã Đồng Tiến đang sinh sống, học tập, làm việc trên mọi miền Tổ quốc những tình cảm thân thiết và lời thăm hỏi ân tình và lời chúc sức khỏe. Để xây dựng và phát triển xã Đồng Tiến trong năm 2024 và những năm  tiếp theo thì những người con của quê hương xã Đồng Tiến trên mọi miền tổ quốc đóng vai trò rất quan trọng, đồng chí mong muốn những người con của quê hương tiếp tục quan tâm, đồng hành, chia sẻ, ủng hộ địa phương trong quá trình xây dựng và đổi mới quê hương.

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt:

Đồng Huyền

Đăng lúc: 30/04/2024 00:00:00 (GMT+7)

Không khí  tại buổi gặp mặt.

Đại diện con em xã Đồng Tiến phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Bí thư Đảng bộ xã Đồng Tiến phát biểu cảm ơn.

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt:

Đồng Huyền

(Bấm vào đây để nhận mã)