Hôm nay:
0
Tất cả:
258088

Xã Đồng Tiến tiếp tục thực hiện Nghị quyết 12-NQ/HU ngày 22/07/2022 của BCH Huyện ủy

Ngày 27/04/2023 00:00:00

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết 12-NQ/HU ngày 22/07/2022 của BCH Huyện ủy; Kế hoạch hành động số 16 ngày 13 tháng 8 năm 2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đồng Tiến, chiều ngày 26 tháng 4 năm 2023, đồng chí Đinh Văn Vượng - Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tiến; đồng chí Đồng Văn Nghĩa, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, cùng các đồng chí trong ban chỉ đạo xã về tại thôn Phúc Ấm 1, vận động nhân dân tham gia hiến đất làm đường. Tại buổi làm việc, hộ gia đình ông Lê Đình Xuân thôn Phúc Ấm 1 rất phấn khởi, tự tay phá dỡ công trình tường rào cũ, trong đợt này gia đình ông tự nguyện hiến 38m tường rào và 24m vuông đất.

Sau thời gian triển khai thực hiện Nghị quyết 12 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về tăng cường công tác lãnh đạo của cấp ủy đối với vận động nhân dân hiến đất để mở rộng đường giao thông nông thôn trên địa bàn Huyện Triệu Sơn, đến nay, trên địa bàn xã Đồng Tiến đã có tổng số 29 hộ dân tại các thôn Trúc Chuẩn 3, Đồng Xá 2 và thôn Phúc Ấm 1 đã thực hiện hiến đất.

Để phong trào hiến đất làm đường giao thông trên địa bàn xã phát triển sâu rộng, mang lại hiệu quả thiết thực, rất cần sự chung tay nỗ lực, sự đồng tình, hưởng ứng của nhân dân trong toàn xã. Những con đường mới, rộng hơn, sạch đẹp hơn sẽ giúp cho việc đi lại, giao thương của người dân thuận lợi hơn. Từ đó, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Đây là tiền đề quan trọng để xây dựng quê hương Đồng Tiến ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh người dân xã Đồng Tiến hiến đất mở rộng đường giao thông:

Đồng Huyền

Đăng lúc: 27/04/2023 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh người dân xã Đồng Tiến hiến đất mở rộng đường giao thông:

Đồng Huyền